ความแตกต่างระหว่าง บัตรเครดิต กับ บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะประกอบไปด้วยอัตราดอกเบี้ย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไป ในการตัดสินที่จะทำบัตรเป็นเรื่องที่คิดหนักเพราะไม่แน่ใจตัวเองว่าควรจะทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดดี


แอปพลิเคชันบัตรเครดิต ktc

เมื่อยุคสมัยดิจิตอลเข้ามาสู่โลกปัจจุบันอย่างรวดเร็ว จึงทำให้หลายๆสิ่งได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งาน รวมไปถึงบริการด้านบัตรเครดิต ที่มีการเริ่มใช้แอปพลิเคชั่นต่างๆให้ลูกค้าสามารถใช้งานผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวได้โดยไม่ยุ่งยาก

เช่นเดียวกับบัตรเครดิต ktc ที่พัฒนาแอปพลิเคชันขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกรูปแบบของลูกค้าภายใต้ชื่อ TapKTC สำหรับตอบสนองทุกการใช้งานของผู้ถือบัตรเครดิต ktc เจ้าตัว TapKTC ช่วยให้เจ้าของบัตรเครดิต ktc ได้รับความสะดวกสบายอย่างไรมาดูกัน

ซึ่งแอปพลิเคชันตัวนี้ สามารถให้เจ้าของบัตรเครดิต ktc ทำรายการต่างๆผ่านแอปเคพลิชันได้ด้วยตนเอง เช่น เช็คยอดค้างชำระของบัตรเครดิต ktc วงเงินบัตรสะสม ใบแจ้งยอดค่าใช้จ่าย คะแนนสะสมในบัตรเครดิต ktc เป็นต้น

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิต ktc สามารถโอนคะแนนในบัตรไปยังบัตรเครดิต ktc ใบอื่นโดยสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน TapKTC ซึ่งการใช้งานนั้นปลอดภัยต่อผู้ถือบัตรเครดิต ktc เป็นอย่างมาก เพราะทุกครั้งที่เข้าไปทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน TapKTC ต้องมีการใส่เลขบัญชีรหัสต่างๆ หลังจากยืนยันทำรายการตามที่ต้องการจะได้รับรหัส OTP ผ่านทางโทรศัพท์เจ้าของบัตรเครดิต ktc อีกครั้ง และนำรหัสที่ได้ไปใส่เพื่อกดยืนยันรายการ เพื่อให้เจ้าของบัตรเครดิต ktc ได้ทราบถึงความเคลื่อนไหวทั้งหมดของบัตรว่าตอนนี้มีคะแนน ยอดสะสม หรืออื่นๆเป็นอย่างไรบ้าง มาพร้อมกับรายการเมนูที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

และไม่เพียงเท่านั้นผู้ถือบัตรเครดิต ktc ยังสามารถทำรายการขออนุมัติวงเงินชั่วคราวได้ง่ายผ่าน TapKTC หรือแม้แต่การขอสมัครบัตรเครดิต ktc, สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์ และอื่นๆได้ง่ายๆบนแอปพลิเคชันเดียว

PAGE TOP