ความแตกต่างระหว่าง บัตรเครดิต กับ บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะประกอบไปด้วยอัตราดอกเบี้ย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไป ในการตัดสินที่จะทำบัตรเป็นเรื่องที่คิดหนักเพราะไม่แน่ใจตัวเองว่าควรจะทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดดี


3 อันดับบัตรเครดิตที่มีเยอะที่สุด

บัตรเครดิตจัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่สำคัญสำหรับคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก และเป็นเหมือนทางเลือกสำหรับการจับจ่ายใช้สอย แต่ผู้ถือบัตรเครดิตทราบกันหรือไม่ว่าบัตรเครดิตที่มีให้บริการอยู่หลายค่ายนั้น มีธนาคารไหนที่มีบริการด้านบัตรเครดิตเยอะที่สุด วันนี้เรามาดูกันว่า 3 อันดับบัตรเครดิตที่มีบัตรไว้ให้บริการเยอะที่สุดมีที่ไหนบ้าง

1. เริ่มแรกคงหนี้ไม่พ้น เจ้าพ่อบัตรเครดิตอย่างบัตรเครดิต ktc ที่มีจำนวนบัตรให้เลือกถึง 80 รูปแบบ นับว่าบัตรเครดิต ktc ขยันที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาเพื่อตอบทุกโจทย์การใช้งานจริงๆ ซึ่งบัตรเครดิต ktc ทั้ง 80 แบบนี้รวมถึงบัตรเครดิตที่ออกรวมกับบัตรเครดิต ktc และ ktb ด้วย

2. ถัดมาคือธนาคารขวัญคนไทยอย่างกสิกรที่มีจำนวนบัตรให้เลือกถึง 43 แบบและมีจำนวนครึ่งต่อครึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนบัตรเครดิต ktc

3. สุดท้ายธนาคารบัวหลวงหรือกรุงเทพ มีจำนวนบัตรเครดิตทั้งหมด 17 แบบ ซึ่งหากเปรียบเทียบกับบัตรเครดิต ktc และกสิกรแล้วจำนวนบัตรนั้นห่างไกลกันเหลือเกิน

และนี้คือ 3 อันดับบัตรเครดิตที่มีจำนวนแบบบัตรให้เลือกเยอะที่สุดตามลำดับ ส่วนผู้อ่านอยากจะเลือกใช้บัตรเครดิตของธนาคารอะไรนั้นขึ้นอยู่ที่นิสัยการใช้จ่าย การใช้ชีวิตประจำวันและวินัยด้านการเงินของแต่ละบุคคลด้วย บัตรเครดิตหากใช้อย่างมีสติจะช่วยจัดสรรด้านการเงินให้แก่คุณได้อย่างลงตัว

ดังนั้นก่อนใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือก่อนการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนว่าตนเองมีวินัยด้านการเงินดีพอแล้วหรือยังจะใช้บัตรเครดิตอย่างไรไม่ให้เป็นหนี้และเกิดประโยชน์ทางด้านผลกำไรสูงสุด เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บัตรเครดิต ktc กสิกร กรุงเทพ หรือค่ายที่มีโปรโมชั่นดีแค่ไหนแต่คุณยังไม่สามารถบริหารด้านการเงินได้ย่อมทำให้คุณเป็นหนึ่งในหนี้บัตรเครดิตได้เช่นกัน

PAGE TOP