ความแตกต่างระหว่าง บัตรเครดิต กับ บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะประกอบไปด้วยอัตราดอกเบี้ย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไป ในการตัดสินที่จะทำบัตรเป็นเรื่องที่คิดหนักเพราะไม่แน่ใจตัวเองว่าควรจะทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดดี


จุดเริ่มต้นบัตรเครดิต ktc

เดิมทีธนาคารกรุงไทยนั้นแลดูจะห่างไกลจากความรู้สึกของคนไทยไม่น้อย และนับเป็นธนาคารอันดับท้ายๆที่คนจะนึกถึงด้านบริการบัตรเครดิต

แต่ใครจะรู้ว่าอยู่ดีๆบัตรเครดิต ktc จากธนาคารกรุงไทย กลับกลายเป็นบัตรครองใจผู้ถือบัตรเครดิตเป็นอันดับต้นๆภายในระยะเวลาไม่กี่ปี โดยที่เปลี่ยนคอนเซ็ปการคิดแบบใหม่ภายใต้คอนเซ็ปที่ว่าอ่านใจลูกค้าให้ออก โดยนำไปสร้างเป็นระบบการคิดและปรับเปลี่ยนใช้ร่วมกับการทำงานภายในองค์กร และบัตรเครดิต ktc ยังใช้วิธีแยกบัตรย่อยออกเป็นกลุ่มๆเพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

ปัจจุบันบัตรเครดิต ktc มีให้เลือกมากกว่า 70 รูปแบบ เนื่องจากบัตรเครดิต ktc ต้องการให้ลูกค้าทุกสถานะสามารถถือครองบัตรเครดิต ktc ได้ไม่ว่าคุณจะมีสถานะทางการเงินหรือไลฟ์สไลต์แบบใด ซึ่งถือว่าบัตรเครดิต ktc นั้นมีจำนวนบัตรให้เลือกมากที่สุดในขณะนี้ มาพร้อมกับฟรีบริการค่าธรรมเนียมและคะแนนสะสมภายในบัตรก็ยังไม่มีวันหมดอายุ ทำให้ผู้ถือบัตรเครดิต ktc สามารถสะสมคะแนนได้โดยไม่ต้องกังวล และไม่เพียงแต่ปรับปรุงการบริการเพียงเท่านั้น บัตรเครดิต ktc ยังให้ความสำคัญต่อรูปโฉมของบัตรมีการปรับปรุงรูปโฉมของบัตรเครดิตให้ดูดึงดูดและทันสมัย

นอกจากนี้ถึงแม้ว่าบัตรเครดิต ktc จะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแต่ยังคงเดินหน้าพัฒนาบัตรเครดิตให้ตรงกับสถานการณ์การใช้ชีวิตในปัจจุบันอย่างไม่หยุดหยั่ง เนื่องจากยังคงคอนเซ็ปเดิมที่ว่า อ่านใจลูกค้าให้ออก และหากจะต้องอ่านใจลูกค้าให้ออกแล้วก็จำเป็นจะต้องอ่านลักษณะการใช้ชีวิตที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลาของลูกค้าให้ออกด้วยเพื่อสร้างบัตรที่ตอบทุกโจทย์ของการใช้จ่ายต่อไป และนี้ถือเป็นเรื่องที่ดีที่ธนาคารไทยเราอย่างกรุงไทยกลับมาลุกตลาดบัตรเครดิตจนประสบผลสำเร็จและครองใจผู้ถือบัตรเครดิตเป็นอันดับต้นๆได้อย่างสวยงาม

PAGE TOP